Thêm giỏ hàng thành công.
Sản phẩm tương tự
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm tương thích với:

+ iPhone 5 trở đi 

+ iPad Mini 4, 5/ iPad gen 5, 6 / iPad Air 2,3 / all iPad Pro 

+ iMac từ 2015 trở lên

+ iPod thế hệ thứ 6, 7

Bàn phím Apple Magic Keyboard 2 – Thiết kế nhỏ gọn, cảm giác gõ êm ái

Nếu bạn là một người hay soạn thảo bằng trên iPad và gặp vấn đề khó khăn khi gõ chữ thì bàn phím Apple Magic Keyboard 2 chính là sản phẩm không thể thiếu. Phụ kiện Apple Magic Keyboard 2 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với phím bấm êm ái, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người dùng.

Trọng lượng 231g, hoàn thiện từ nhôm cao cấp

Bàn phím Apple Magic Keyboard 2 mang thiết kế tiện lợi, đó là nhờ vào độ mỏng chỉ 2.5cm và trọng lượng chỉ 231g. Có thể thấy đây là kích thước và trọng lượng mỏng nhẹ nhất hiện nay. Qua đó, giúp cho bạn có thể dễ dàng để nó vào trong balo hay túi xách và mang đi khắp nơi.

Bàn phím Apple Magic Keyboard 2 được thiết kế bàn phím không có số, điều này giúp tối giản đi kích thước của sản phẩm. Ngoài ra, thiết bị được hoàn thiện từ chất liệu nhôm cao cấp. Chất liệu này mang đến cho sản phẩm diện mạo cao cấp, sang trọng và khả năng chống va đập rất tốt. Bàn phím mang đặc trưng của Apple khi sở hữu màu trắng trang nhã, điều này làm gia tăng thêm sự cao cấp cho sản phẩm.

Trải nghiệm gõ êm tay, độ nảy tốt, chống ồn tốt

Cảm giác gõ trên bàn phím Apple Magic Keyboard 2 khá là êm ái, dễ chịu, nảy tốt. Cộng thêm diện tích phím rộng nên bạn sẽ ít khi gõ sai. Nếu bạn đã quen với layout và khoảng cách giữa các phím của Apple thì bạn có thể dùng ngay chiếc bàn phím này, không cần tốn thời gian làm quen lại.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Apple Chính hãng
Chất liệu Nhôm nguyên khối
Kích thước 1.09 x 27.9 x 11.49 cm
Trọng lượng 231 g
19000030 MAP CHAT FB

Phản hồi dịch vụ 19000030

19000030

Apple Gia Tiên

Apple Gia Tiên Đồng Nai

Apple Gia Tiên Biên Hòa

product_detail