Thêm giỏ hàng thành công.

 • Pencil 2
 • Bút cảm ứng Apple Pencil 2 – Cải tiến sâu, nâng cao trải nghiệm người dùng
  Sau sự ủng hộ của người dùng về bút cảm ứng Apple Pencil, phụ kiện Apple đã tiếp tục cho ra mắt Apple Pencil thế hệ thứ hai với tên gọi bút cảm ứng Apple Pencil 2. Nhận được sự kế thừa của người tiền nhiệm cùng những nâng cấp quý giá, bút cảm ứng Apple Pencil 2 xứng đáng là phụ kiện đồ chơi công nghệ không thể thiếu khi người dùng đang sở hữu một chiếc iPad.

  Thiết kế đơn giản thuần của một chiếc bút chì cùng trọng lượng nhẹ 20.7 gram
  Về kiểu dáng, bút cảm ứng Apple Pencil 2 có thiết kế giống như một chiếc bút chì bình thường. Với chiều dài 6,53 inch (166 mm), đường kính 0,35 inch (8,9 mm) và trọng lượng 20,7 gram, Apple Pencil 2 đem lại khả năng cầm chắc tay, nhẹ nhàng, linh hoạt khi viết. Với sắc trắng nổi bật của phụ kiện cùng với hình dạng như một cây bút chì truyền thống, thon dài cùng trọng lượng nhẹ, mang lại cho người dùng cảm giác cầm vừa tay và thoải mái khi sử dụng.

  Hơn nữa, điểm khác biệt với phiên bản cũ là bề mặt bút không còn láng như bôi mỡ nữa, mà được hoàn thiện nhám mờ. Tạm biệt cảm giác trơn trượt, tuột tay khi cầm, thay vào đó bạn yên tâm, tự tin cầm bút thao tác. Ngoài ra, Apple Pencil 2 còn được vát ở vị trí trên thân, giúp nó dính vào iPad Pro, mặt vát này cũng giúp người dùng cầm bút thoải mái và có điểm tựa hơn.
 • 3.500.000 vnđ
 • Số lượng
  - +
 • Mua ngay Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc Trả góp lãi suất 0% Nhận máy ngay, không xét duyệt hồ sơ
Sản phẩm tương tự

Pencil 1

Pencil 1

2.900.000 vnđ

 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Apple Chính hãng
Kích thước 166 mm x 8.9 mm
Trọng lượng 20.7 grams
19000030 MAP CHAT FB

Phản hồi dịch vụ 19000030

19000030

Apple Gia Tiên

Apple Gia Tiên Đồng Nai

Apple Gia Tiên Biên Hòa

product_detail